HOA VIÊN PHAN THIẾT

Nhà hàng hoành tráng, chuyên nghiệp, nấu bia ngon nhất . số 2A Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né – Phan Thiết. Toạ lạc giữa hàng loạt khu resort nổi tiếng của Mũi Né, gần Miếu đá Ông Địa, dọc 100 m hướng ra mặt biển, nhà hàng Hoa viên Phan Thiết rộng 5.000m2 với sức chứa cả ngàn khách, đã trở thành điểm hẹn thư giãn lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước. Nhà hàng thiết kế “có cái nắng, có cái gió”, lấy không gian trong lành, thoáng mát của thiên nhiên làm “điểm tựa” để giới thiệu văn hóa ẩm thực và công nghệ nấu bia nổi tiếng của Séc. Các kiến trúc sư đã kết hợp hài hòa giữa vật liệu gỗ và đồng trong bài trí cùng những vật dụng cổ nhằm tạo cảm giác như trở lại những nhà hàng cổ kính ở vùng Bohemia đầu thế kỷ truớc. Hệ thống dây chuyền nấu bia hoàn chỉnh được đặt ngay trung tâm nhà hàng, bia được các chuyên gia CH Séc nấu bằng nguyên liệu chọn lọc chất lượng cao nhất nhập từ Séc. Ngoài các món ăn truyền thống mang hơi thở Séc, nhà hàng còn có đủ loại hải sản hiện có tại Việt Nam như cá mặt quỷ, cá chình đại dương, tôm mũ ni… và cả những đặc sản quý hiếm, bổ dưỡng khác. Không gian xung quanh như bản giao ca giữa âm thanh và ánh sáng, huyền hoặc và lung linh. Ngồi ở bất kỳ nơi đâu trong nhà hàng khách như vẫn cảm được lời thì thầm tình tự của những hàng cây, tiếng vỗ về dào dạt của sóng biển. Ngay tiền sảnh nhà hàng, hình ảnh ly bia khổng lồ sủi bọt trắng tinh như lời gọi mời da diết.

Ngay trong nhà hàng, khách sẽ được tận mắt chứng kiến các giai đoạn khác nhau của quy trình nấu bia rất công phu, trong một khung cảnh ẩm thực hoàn toàn mới lạ. Khách có thể tự tay kiểm tra từng hạt lúa mạch đến từ vùng Bohemia nổi tiếng, ngắm nhìn những bông hoa bia chất lượng hảo hạng của vùng Zatec, nếm thử những ly bia non hương vị quyến rũ ngay tại hầm ủ bia. Bên cạnh điều kiện về chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào như lúa mạch, hoa bia, men… mà phía đối tác Cộng hoà Séc đặt ra theo thoả thuận chuyển giao công nghệ, nguồn nước nấu bia cũng được xử lý bằng công nghệ lọc đặc biệt. Cùng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt đó, còn bao gồm việc tuân thủ đúng quy trình nấu bia truyền thống vùng Pilsen do chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Cộng hoà Séc làm việc tại nhà hàng. So với các loại bia thông thường khác, bia Hoa Viên có nhiều khác biệt rõ rệt vì nó được nấu bằng một quy trình công nghệ đã được cả thế giới công nhận và tôn vinh. Tất cả những yếu tố trên nhằm đảm bảo duy trì chất lượng ổn định cao nhất của bia Hoa viên. Bia Hoa Viên là bia nguyên chất 100%, không qua bất kỳ một công đoạn xử lý cơ, hoá và nhiệt độ nào. Kế hoạch nấu bia được điều chỉnh theo mức tiêu thụ của nhà hàng, luôn được lên men và ủ kỹ đủ thời gian để tạo cho bia luôn có chất lượng ổn định. Không chỉ thế nhân viên phục vụ đều được đào tạo chính quy theo phong cách chuyên nghiệp. Chất lượng cao cấp như thế nhưng giá cả nơi đây lại hợp lý. Một địa chỉ hấp dẫn mà du khách không thể bỏ qua trong hành trình du lịch của mình.

 

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s