Suối Đỗ

Suối này không lớn lắm, nhưng mà đẹp, mình cũng không biết nó thuộc xã nào, nhưng nếu các bạn đứng trên cầu Lùn – xã Suối Hiệp nhìn về hướng núi Chín Khúc sẽ thấy được con suối này, nhất là mùa mưa thì nước ở đây chảy trắng xóa và có nhiều hơi nước trông rất đẹp.

Đường đi: từ Nha Trang, các bạn đi 10km lên đến Thành rồi theo hướng nam đi đến ngã 3 Chất Đốt rồi hỏi thăm Dốc Bà Tùng, bạn rẽ ngay vào đấy, đi độ khoảng 700m, các bạn rẽ phải và theo con đường lớn đi về phía núi, đi khoảng 20 phút là sẽ tới suối.
Còn có 1 con đường khác: từ Nha Trang, các ban đi theo hướng Diên Khánh độ 9km, đến ngay quán cafe Hình Như Là sẽ thấy có con đường lớn, bạn rẽ trái đi độ 500m, tới ngã 4 gần chùa Thiên Quang, các bạn rẽ phải, đi tiếp 500m nữa, các bạn sẽ thấy cái sân xi măng lớn của xã Diên Toàn, rẽ trái theo hướng núi là tới.

Giới thiệu sơ về con suối:
Suối này không lớn lắm nhưng rất gần, trên đây còn có ngôi chùa lớn nữa (tha hồ cầu duyên – hihi), đường lên suối thì dễ đi vì người ta đã làm các bậc thang cả rồi, trên suối không gian rất thoáng, mát mẻ và yên tĩnh tha hồ cắm trại. Ở đây có rất nhiều cây trái nữa, nếu có muốn trộm chút ít thì có nhiêu cơ hội (mít, xoài,chuối…).

Mình đi lên suối độ 5 lần rồi, nhưng tiếc là không có ảnh để post cho các bạn xem tiếc quá, đợi tết về quê mình sẽ take vài tấm ảnh rồi post cho mọi người nhé. Mình chỉ giới thiệu sơ vậy thôi, ai có hứng thú thì đi chơi nhé. Nếu ai muốn hỏi đường thì liên hệ với mình, mình sẽ chỉ cho

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s