Suối Thương

Ninh Thuận vốn được biết đến với nắng, gió và những bãi biển xanh ngút tầm mắt, nhưng nay thì vùng đất này còn có một nơi du khách có thể đến để tận hưởng một bầu không khí mát dịu, hoang dã. Đó là Suối Thương.

Từ thị xã Phan Rang, ngược theo QL 27 lên 33 km tới xã Quảng Sơn, huyện Ninh Sơn du khách rẽ vào khoảng 2km sẽ đến thôn La Vang. Dòng suối hình thành từ đây bởi hai dòng: sông Ông và sông Cái. Sông Cái có dòng nước ấm áp và trong vắt, còn sông Ông lạnh hơn và có màu đục trầm lắng, hai dòng sông ấy hợp lưu tạo nên dòng thác tung bọt trắng xóa mà nhân dân quanh vùng trìu mến đặt cho nó cái tên: Suối Thương. Du khách có thể đến tham quan, tắm thác, câu cá và thưởng thức món cá suối thơm lựng cùng loại rượu nho đặc trưng Ninh Thuận.

Suối Thương

Cách đấy không xa là một trang trại hoa được thiết kế đẹp mắt, sau khi trèo đồi vượt suối mỏi mệt du khách có thể chọn nơi này để nghỉ qua đêm. Người chủ trang trại đã khéo vun trồng nhiều loại hoa, từ hoa hồng, hoa cúc đến păng xê đều đua nhau khoe sắc khiến cảnh trí thêm phần tao nhã. Vào những dịp cuối tuần, du khách nên dành thời gian đến đây thưởng thức chút không khí mát mẻ hiếm hoi của vùng đất nắng gió này.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s