Vườn du lịch Thủy Tiên

Địa chỉ

Huyện Ô Môn, Cần Thơ

Vườn du lịch Thủy Tiên: Với hệ thống vườn cây ăn trái đặc sản nhiều chủng loại, một không gian xanh tuyệt vời để bạn cùng gia đình vui chơi và thưởng thức vị ngọt đặc sắc của trái cây miệt vườn.

Giới thiệu về Vườn du lịch Thủy Tiên

/Lukhach24H.com – Mạng quảng bá du lịch Việt Nam./

Cách trung tâm TP Cần thơ hơn 10 km theo hướng đi Long Xuyên – An Giang, vườn du lịch Thủy Tiên với diện tích 12ha nằm ngay trên quốc lộ 91 thuộc quận Ô Môn-TP Cần Thơ đang là một trong những điểm du lịch sinh thái hấp dẫn của vùng sông nước Cần thơ.

 

 

Với hệ thống vườn cây ăn trái đặc sản nhiều chủng loại, một không gian xanh tuyệt vời để bạn cùng gia đình vui chơi và thưởng thức vị ngọt đặc sắc của trái cây miệt vườn. Đặc biệt, vườn du lịch Thủy Tiên còn có một hệ sinh vật cảnh rất phong phú và đa dạng, với nhiều động vật quí hiếm và bộ sưu tập hoa lan với nhiều sắc màu đa dạng.

 

 

Ngoài ra, vườn du lịch Thủy Tiên còn có một hệ thống nhà nghỉ mang phong cách nhà vườn Nam bộ dân dã nhưng rất tiện nghi; nhiều dịch vụ hấp dẫn: Đờn ca tài tử, Bi da, Karaoke, câu cá, bơi xuồng trên những con kênh len lỏi trong vườn cây ăn trái. Vườn du lịch Thủy Tiên còn là nơi tổ chức tiệc, hội nghị, họp mặt…, phục vụ các món ăn Âu, Á, Hoa và đặc biệt có các món ngon đậm đà hương vị Nam bộ: Chuột quay lu, Cúi quay (Cúi là loại heo rừng được thuần chủng)….

 

 

Đến với vườn du lịch Thủy Tiên quý khách sẽ tìm thấy cảm giác thú vị, cảm nhận được sự bình yên, thoải mái khi hòa mình vào thiên nhiên của vùng Đồng bằng sông nước bốn mùa cây trái sum xuê.

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s